Khu đô thị mới Hà Tiên CNT Group

Khu đô thị mới Hà Tiên CNT Group

Khu lấn biển đẹp nhất Hà Tiên với quy mô hơn 98ha

Ha Tien Venice Villas

Ha Tien Venice Villas

Quy mô hơn 9 ha với 214 căn shophouse và villa

Hà Tiên Centroria

Hà Tiên Centroria

Quy mô: 3,3 hecta, với hơn 235 nền.

Mặt bằng khu Đô Thị Mới Hà Tiên

Mặt bằng khu Đô Thị Mới Hà Tiên

- Diện tích khu đất: hơn 98 ha, bao gồm: - Đất công trình thương mại, dịch vụ, khách sạn kết hợp nhà ở cao tầng : 5,3 ha - Đất trung tâm hành chính, nhà trẻ, mẫu giáo, trường cấp 1: 4 ha - Đất nhà biệt thự vườn, nhà phân lô: 33,2 ha - Biệt thự ven biển: 9 ha - Đất khu chợ : 1,2 ha - Đất giao thông và cây xanh: 48,4 ha

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE MARIS VŨNG TÀU TRIỂN KHAI DỰ ÁN NÀO ?

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE MARIS VŨNG TÀU

Chủ đầu tư dự án The Maris Vũng Tàu là Trùng Dương Corp. Một trong những tập đoàn bất động sản lâu đời tại Vũng Tàu. Và là một doanh nghiệp đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Xây dựng, thiết kế, chiến lược, kế hoạch kinh doanh…

Trùng Dương Corp là một doanh nghiệp chuyên đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tại thành phố Vũng Tàu. Ra đời trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng nói riêng. Và của thời kỳ đất nước hội nhập kinh tế toàn cầu nói chung. Chủ đầu tư dự án The Maris Vũng Tàu hiểu rõ những thuận lợi và sứ mệnh của mình. Và chắc chắn một điều rằng họ sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 Logo chủ đầu tư Trùng Dương Corp

Logo Trùng Dương Corp – Chủ đầu tư dự án The Maris Vũng Tàu

Trùng Dương Corp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh nhà, văn phòng cho thuê, thi công xây lắp, chăn nuôi yến, thủy sản và đã có nhiều kinh nghiệm triển khai tổ chức thực hiện dự án đầu tư xây dựng.

Để phát triển bền vững, trong quá trình Việt Nam hội nhập với nền kinh tế thế giới. Ngoài việc hợp tác đầu tư xây dựng với các đối tác trong nước. Trùng Dương Corp còn tìm kiếm và lựa chọn hợp tác với các đối tác có tiềm lực về tài chính và công nghệ quản lý nước ngoài. Hiện nay, Công ty đang làm Chủ đầu tư một số Dự án xây dựng mới, khu nhà ở với tổng số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

Trùng Dương Corp có năng lực điển hình gì?

Hiện tại, Chủ đầu tư dự án The Maris Vũng Tàu – Trùng Dương Corp thâu tóm hơn 10 quỹ đất với hơn 10 dự án nghỉ dưỡng được triển khai khắp Vũng Tàu. Đã bàn giao gần 5 dự án bao gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự và sản phẩm nghỉ dưỡng.

Trùng Dương Corp đã đạt được hàng loạt các thành tựu lớn trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước.Điển hình là: Giải thưởng bất động sản Việt Nam, Chứng nhận công trình nhà ở xanh, Giải thưởng bất động sản quốc tế,…Ngoài ra chủ đầu tư còn là đơn vị phát triển cho dự án Beach Garden Vũng Tàu cùng nhiều dự án khác trên địa bàn. Và cũng là chủ đầu tư của dự án The Regal Vũng Tàu.

Trùng Dương Corp cho biết. Gây ấn tượng mạnh nhất với những khách hàng; đối tác chiến lược của mình là mục tiêu trong 10 năm sẽ cung cấp hơn 20 sản phẩm nghỉ dưỡng đến thị trường Vũng Tàu nói riêng, và thị trường Việt Nam nói chung.

The Maris Vung Tau

Dự án The Maris Vũng Tàu

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE MARIS VŨNG TÀU ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI DỰ ÁN NÀO?

Beach Garden Vũng Tàu

 • Tổng Quy mô dự án: 3.400m2 cao 31 tầng.
 • Tổng số căn: 480 căn.
 • Loại: Condotel 50 năm.
 • Vị trí dự án: Số 2 Thi Sách, phường Thắng Tam, Tp Vũng Tàu.

Beach garden Vung Tau

Vị trí dự án Beach Garden – Dự án được phát triển Trùng Dương Corp - CĐT The Maris Vũng Tàu

 

The Regal Vũng Tàu

Khu biệt thự The Regal có diện tích 15.347 m2 nằm tại Khu vực Núi Nhỏ, phường 2, Thành phố Vũng Tàu. Dự án gồm 1 toà nhà chung cư cao 8 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 14.000 m2 và 26 căn biệt thự sườn núi với tổng diện tích sàn 10.140 m2. Tổng mức đầu tư toàn dự án khoảng 580 tỷ đồng.

 • Tên chính thức dự án: The Reagal Vũng Tàu

 • Vị trí dự án: Đỉnh đồi núi nhỏ Thành Phố Vũng Tàu

 • Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Trùng Dương – Thái Sơn

 • Đơn Vị Phát Triển Dự Án: Công Ty Cổ phần Đầu Tư BĐS RIO LAND

 • Tổng Diện Tích: 13,825m2

 • Quy Mô Dự Án: 28 Căn Biệt Thự Và 40 Căn Hộ Khách Sạn

 • Mật Độ Xây Dựng: 26.2%

 • Diện tích biệt thự: 400 – 600m2 tất cả các căn đều View Biển 100%

The Regal

The Regal – Dự án được phát triển bởi Chủ đầu tư The Maris Vũng Tàu

Có thể nói Trùng Dương Corp – chủ đầu tư dự án The Maris Vũng Tàu là người đã mang đến nhiều hướng đầu tư mới. Nhiều công trình hoàn hảo. Tạo nên nhiều nhân tố sáng nhất trên thị trường BĐS Vũng Tàu ngay thời điểm này và trong tương lai.

Lotte Mark Vũng Tàu

Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại Lotte. Được thực hiện trên khu đất 10.500 m2 tại góc đường Thi Sách và đường 3/2, phường 8, Thành phố Vũng Tàu. Đây là khu đất của Trùng Dương Corp. Thực hiện chủ trương của Thành phố Vũng Tàu về việc quy hoạch khu đất thành khu trung tâm thương mại. Chủ đầu tư dự án The Maris Vũng Tàu đã tiến hành đàm phán và hợp tác với Công ty Lotte Hàn Quốc để thực hiện dự án.

Dự kiến khu đất trên được đầu tư xây dựng một toà nhà cao 5 tầng nổi. Với diện tích sàn xây dựng khoảng 34.125 m2. Và 01 tầng hầm với diện tích sàn xây dựng khoảng 6.825 m2. Tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 500 tỷ đồng. Diện tích toà nhà sẽ chủ yếu sử dụng cho các mục đích bán lẻ hàng tiêu dùng, vui chơi giải trí.

Dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở The Gardens

Khu nhà ở The Gardens nằm tại phường 9, Thành phố Vũng Tàu có diện tích 110.000 m2. Khu đất trên chủ yếu được xây dựng nhà để bán cho các đối tượng là cán bộ của các cơ quan nhà nước. Cũng như dân tái định cư và người có thu nhập thấp. Trong đó, Chủ đầu tư dự án The Maris Vũng Tàu được UBND Thành phố Vũng Tàu giao 19.805 m2 đất đã có hạ tầng để xây dựng khu nhà ở chung cư và biệt thự.

Theo quy hoạch Tổng mặt bằng 1/500 đã được phê duyệt thì dự án gồm có 2 toà nhà chung cư. Gồm nhà A1 cao 17 tầng và nhà A2 cao 15 tầng. Với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 39.000 m2 và 32 biệt thự nhà vườn cao 3 tầng với tổng diện tích sàn khoảng 7.160 m2. Tổng mức đầu tư toàn dự án khoảng 285.613.208.000 đồng.

BIỆT THỰ THE MARIS VŨNG TÀU

Dự án The Maris Vũng Tàu là quần thể nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại mặt tiền bãi biển Chí Linh. Với gần 1km trải dài trên mặt tiền biển Vũng Tàu xinh đẹp và thơ mộng. The Maris Vũng Tàu được xem là quần thể nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên và lớn nhất với quy mô 23 ha. Được đánh giá sẽ trở thành một biểu tượng mới, thay đổi bộ mặt du lịch nghỉ dưỡng tại TP Biển Vũng Tàu.

Tổng quan The Maris Vung Tau

Siêu dự án The Maris Vũng Tàu của Trùng Dương Corp

♦♦♦♦♦♦enlightenedenlightenedenlightenedenlightenedenlightened♦♦♦♦♦♦

NHẬN BOOKING GIỮ CHỖ MUA DỰ ÁN THE MARIS VŨNG TÀU

Quý anh/chị khách hàng có nhu cầu muốn mua bán biệt thự, condotel The Maris Vũng Tàu. Vui lòng liên hệ PKD để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc liên hệ với chúng tôi tại.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ TRÙNG DƯƠNG CORP – DỰ ÁN THE MARIS VUNG TAU

☎ HOTLINE: 0888.18.9779 / 0908 33 6079 (Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

Website: www.datnenhatien.com

Thành phố Vũng Tàu

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng!

09321 85 727